Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam trao 150 suất quà cho các trẻ em nghèo ở Bến Cầu

Thứ sáu - 27/06/2014 21:00 63 0

Nhân tháng hành động vì trẻ em. Sáng ngày 25/6/2014, tại Hội trường Khối vận Huyện ủy Bến Cầu, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện Bến Cầu tổ chức lễ trao tặng quà cho trẻ em nghèo ở huyện Bến Cầu. Đến dự và trao tặng có bà Lê Thị Thu-Phó Chủ tịch Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam cơ quan thường trực phía Nam, bà Trần Thị Ngọc Thu-Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam tỉnh Tây ninh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Bến Cầu.

Tại đây đã trao tặng 150 suất quà cho các trẻ em nghèo, trẻ em tàn tật trên địa bàn huyện, mỗi suất quà gồm nón bảo hiểm, tập, áo mưa và bánh kẹo… trị giá mỗi suất quà hơn 300 ngàn đồng. Nguồn kinh do Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam cơ quan thường trực phía Nam vận động các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, công ty đóng góp tài trợ./.

Nguyễn Thiện