Bến Cầu trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho ông Lê Văn Phùng

Thứ sáu - 04/07/2014 22:00 82 0

Bến Cầu trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho ông Lê Văn Phùng

Sáng ngày 3/7/2014, Đảng ủy xã Long Thuận-huyện Bến Cầu long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Văn Phùng hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Ngã Tắc-xã Long Thuận. Đến dự và trao huy hiệu có đồng chí Trần Minh Tâm-Phó bí thư thường trực huyện ủy Bến Cầu, cùng đông đảo cán bộ đảng viên.

Đ/c Trần Minh Tâm-PBT thường trực huyện ủy Bến Cầu trao huy hiệu 50 tuổi đảng cho ông Lê Văn Phùng

Đ/c Lê Văn Phùng sinh năm 1944, quê quán xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh vào đảng chính thức ngày 26/01/1965 với 70 tuổi đời, 50 năm tuổi Đảng với hơn 27 năm công tác đã trãi qua nhiều môi trường công tác và được giao những nhiệm vụ, cương vị khác nhau như cán bộ cơ sở quân báo mật xã Đội Long Thuận, Bí thư chi bộ-Đại úy Trợ Lý chính trị Ban chính trị huyện Đội Bến Cầu, Huyện ủy viên-Đại úy biệt phái làm phó bí thư chi bộ Long Thuận-Bến Cầu, dù ở cương vị môi trường công tác nào đồng chí đều thể hiện bản lĩnh của người chiến sĩ cộng sản, luôn vững vàng tư tưởng, kiên định lập trường, chủ động, sáng tạo, tận tụy trong công tác; nỗ lực phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.Ngoài ra đồng chí luôn phát huy truyền thống Cách mạng, không ngừng nâng cao phẩm chất đạo đức Cách Mạng của người Đảng viên ra sức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh luôn giữ vững là người đảng viên ưu tú của đảng. Đ/c được Đảng, nhà nước tặng thưởng nhiều huân chương, công nhận là thương binh hạng 4/4… đến năm 1987 đ/c được nghỉ hưu, nhưng vẫn tham gia sinh hoạt chi bộ thường xuyên.

Đ/c Trần Minh Tâm-Phó bí thư thường trực huyện ủy Bến Cầu trân trọng ghi nhận những công lao đóng góp của đồng chí và mong rằng đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ xã ngày càng vững mạnh./.

Nguyễn Thiện