Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bến Cầu chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Thứ hai - 06/04/2020 18:00 64 0

Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bến Cầu chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và chỉ đạo của Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam về hưởng ứng phong trào chung tay phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 27/3/2020, tại Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã trao ủng hộ số tiền 5 triệu đồng cho Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu để mua sắm các dụng cụ, thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19.

Ngoài ra, thực hiện sự chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện sẽ thực hiện miễn phí tất cả các giao dịch chuyển tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn của các tổ chức, cá nhân đến các tài khoản sau:

1. Tài khoản tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

- Tên tài khoản: Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

- Số tài khoản: 1483201009159

- Tại: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Thủ đô.

2. Tài khoản tiếp nhận ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn.

- Tên tài khoản: Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban cứu trợ Trung ương.

- Số tài khoản: 001.1.00.1932418

- Tại: Sở giao dịch Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam.

Khách hàng có thể  nộp tiền mặt tại Quầy giao dịch của Ngân hàng Chính sách xã hội huyện để chuyền tiền hoặc chuyển khoản từ tài khoản của khách hàng tại Ngân hàng Chính sách xã hội huyện.

NHCSXH BẾN CẦU