Báo Pháp Luật Việt Nam-Trao tặng 01 căn nhà ĐĐK cho dân nghèo xã Lợi Thuận

Thứ sáu - 24/04/2020 22:00 78 0

Báo Pháp Luật Việt Nam-Trao tặng 01 căn nhà ĐĐK cho dân nghèo xã Lợi Thuận

Chào mừng Kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2020) và Kỷ niệm 134 năm Ngày Quốc tế lao động 01/5/2020, nhằm chăm lo giúp đỡ cho hộ nghèo có căn nhà mới để ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo: Sáng ngày 22/4/2020, Báo Pháp Luật Việt Nam phối hợp Chi Cục Hải quan Cửa Khẩu Quốc tế Mộc Bài và Đảng ủy-UBND xã Lợi Thuận tổ chức lễ bàn giao, trao tặng 01 căn nhà ĐĐK cho hộ nghèo ở địa phương.

Đến dự bàn giao, trao tặng nhà, có Nhà báo Bảo Lan-Báo Pháp Luật Việt Nam; ông Võ Thành Ngoạn-Chi Cục trưởng Chi Cục Hải Quan Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài; bà Lê Thị Sung-Bí thư Đảng ủy xã, ông Mai Văn Thuận-Chủ tịch UBND xã Lợi Thuận.

Căn nhà được trao tặng cho gia đình bà Nguyễn Kim Hồng (sinh 1971), ngụ ấp Thuận Tâm, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, có diện tích là 75m2, kinh phí xây dựng là 80 triệu đồng, do Báo Pháp Luật Việt Nam vận động Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam, Tập đoàn Kiến Á và Quỹ Từ Tâm tài trợ 50 triệu đồng; gia đình bà Hồng đã góp thêm 30 triệu đồng và nhiều công sức để xây dựng cho căn nhà của mình thêm khang trang hơn.

Tại buổi trao nhà, Báo Pháp Luật Việt Nam đã trao nhiều quà tặng là nhu yếu phẩm và tiền mặt tổng giá trị là 10 triệu đồng, đồng thời động viên gia đình bà Nguyễn Kim Hồng có căn nhà mới ổn định, có thêm động lực và niềm tin trong cuộc sống, an tâm trong lao động, sản xuất và chăn nuôi để vươn lên thoát nghèo bền vững./.