Bến Cầu: Ra mắt “Máy ATM Gạo miễn phí” thứ 2 cho dân nghèo

Thứ ba - 05/05/2020 17:00 71 0

Bến Cầu: Ra mắt “Máy ATM Gạo miễn phí” thứ 2 cho dân nghèo

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch UB.MTTQ.VN. Chiều ngày 29/4/2020, tại Khối vận xã Long Giang, huyện Bến Cầu: Ban Thường trực UB.MTTQ.VN tỉnh Tây Ninh phối hợp Hiệp hội Doanh nhân tỉnh tổ chức buổi Lễ Ra mắt “Máy ATM Gạo miễn phí” cho dân nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 04 xã: Long Khánh, Long Giang, Long Chữ và xã Long Phước. Đây là “Máy ATM gạo miễn phí” thứ 2 được đặt tại huyện Bến Cầu.

422.jpg

Đến dự có ông Nguyễn Văn Vy-PCT.UB.MTTQ.VN tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Hán Đức-PGĐ Trung tâm kinh doanh VNPT Tây Ninh; bà Trương Thị Phương Thảo-Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu, bà Lê Thị Phước-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Trưởng Ban Dân vận-Chủ tịch UB.MTTQ.VN huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện, của xã Long Giang và đại diện các nhà tài trợ.

Đồng hành chăm lo, hỗ trợ người nghèo vượt qua khó khăn trong thời gian thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19: “Máy ATM gạo miễn phí” được đặt tại xã Long Giang, do UB.MTTQ.VN tỉnh Tây Ninh vận động Trung tâm kinh doanh VNPT Tây Ninh trao tặng, trị giá là 15 triệu đồng. Máy hoạt động trên chứng năng cảm biến khuôn mặt người đến nhận gạo mỗi ngày chỉ một lần. Dịp này, UB.MTTQ.VN tỉnh Tây Ninh đã vận động Công ty Bảo vệ Toàn thắng 24H ủng hộ trao tặng 02 tấn gạo; Công ty Cổ phần Tư vấn xây dựng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh trao tặng 15 triệu đồng (tương đương 01 tấn gạo); Công ty TNHH Nguyễn Huynh (xã Long Giang) ủng hộ trao tặng 01 tấn gạo, để duy trì máy ATM cấp phát gạo tự động liên tục trong 03 ngày: từ chiều ngày 29/4 đến ngày 02/5/2020 cho dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại 04 xã: Long Khánh, Long Giang, Long Chữ và xã Long Phước của huyện Bến Cầu.

Tại Lễ ra mắt “Máy ATM gạo miễn phí” tại xã Long Giang, đã cấp phát 70 suất gạo, mỗi suất là 02kg cho người dân tại địa phương./.