Đảng bộ Công an Bến Cầu kiểm điểm giữa nhiệm kỳ 2010-2015

Thứ hai - 05/08/2013 22:45 65 0

Đảng bộ Công an Bến Cầu kiểm điểm giữa nhiệm kỳ 2010-2015

Chiều ngày 31/7/2013, tại Hội trường UBND huyện Bến Cầu, Đảng bộ Công an huyện Bến Cầu tiến hành kiểm điểm giữa nhiệm kỳ 2010-2015. Đồng chí Đại tá Trần Hữu Đông-Phó giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, đồng chí Võ Minh Tâm-Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Đ/c Võ Minh Tâm -CT-UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Trong thời gian qua, Đảng ủy-Ban chỉ huy Công an huyện luôn tập trung lãnh, chỉ đạo có trọng tâm, tổ chức triển khai quyết liệt, đạt kết quả cao các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm an ninh trật tự trên địa bàn huyện, tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, tai nạn giao thông giảm trên cả 3 mặt, tội phạm xảy ra trên 200 vụ với trên 260 đối tượng, điều tra làm rõ 170 vụ đạt tỷ lệ điều tra khám phá án vượt trên 17% so với nghị quyết đã đề ra, xác lập và phá được nhiều chuyên án phức tạp. Đảng ủy-Ban chỉ huy còn tập trung một số chiến lược bảo vệ tổ quốc, an ninh quốc gia, các chương trình được nâng cao hiệu quả trong tình hình mới. Triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI và các công văn hướng dẫn gắn với việc thực hiện chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ chính trị khóa XI, qua kiểm điểm đã thẳng thắn chỉ rõ những hạn chế, yếu kém trong công tác lãnh, chỉ đạo. Công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo đoàn thể, xây dựng lực lượng, hậu cần, kỹ thuật có nhiều chuyển biến mới, tốt hơn. Phát triển, kết nạp 20 đảng viên mới. Chủ động phát hiện, xử lý kỷ luật 2 đảng viên vi phạm đạo đức, lối sống, thiếu tinh thần trách nhiệm trong công tác. Đồng thời phát động các phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc trong quần chúng nhân dân và đã có 27 tập thể, 67 cá nhân tích cực tham gia tố giác, truy bắt tội phạm được Ban giám đốc Công an tỉnh, UBND huyện tặng giấy khen./.
             Nguyễn Thiện