Bến Cầu- đón tiếp quân nhân hoàn thành NVQS tại ngũ trở về địa phương đợt II/2013

Thứ hai - 05/08/2013 21:30 89 0

Sáng ngày 02/8/2013, tại Hội trường Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) huyện Bến Cầu tổ chứcLễ đón tiếp 15 quân nhân hoàn thành NVQS tại ngũ trở về địa phương đợt II/2013.

Bến Cầu tổ chức đăng ký QNDB cho quân nhân tại ngũ trở về địa phương

Đợt II/2013, huyện Bến Cầu có 15 quân nhân thuộc các đơn vị trong tỉnh, qua 24 tháng học tập, rèn luyện trên thao trường, giáo dục chính trị tư tưởng, trang bị bản lĩnh chính trị vững vàng, được xuất ngũ về địa phương ở 06 xã, trong đó xã Long Khánh nhiều nhất là 06 và An Thạnh là 04 quân nhân.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Minh Tâm-Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện phát biểu chào mừng 15 quân nhân hoàn thành NVQS tại ngũ trở về địa phương và mong muốn các đ/c sớm ổn định cuộc sống gia đình, phát huy truyền thống, phẩm chất cao quý của “ Anh Bộ đội Cụ Hồ” và quê hương Bến Cầu anh hùng, trung dũng, kiên cường bất khuất, vận dụng có hiệu quả những kiến thức cơ bản được tích lũy trong thời gian phục vụ tại ngũ để góp phần xây dựng lực lượng dự bị động viên vững mạnh ngang tầm với nhiệm vụ mới. Đồng chí Đoàn Thanh Hùng, xã An Thạnh, thay mặt 15 quân nhân phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ đăng ký vào ngạch dự bị động viên, 100% sẵn sàng nhận lệnh tập trung huấn luyện, kiểm tra sẵn sàng chiến đấu, bổ sung kiến thức quân sự mới, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng nông thôn mới trên quê hương Bến Cầu.
Do chuẩn bị tốt giữa các xã, thị trấn có quân nhân hoàn thành NVQS tại ngũ trở về địa phương nên buổi lễ chào mừng, đón tiếp được chu đáo, ân cần, bảo đảm an toàn tuyệt đối theo quy định./.

HÙNG DŨNG-QUANG SON