Bến Cầu- buổi sáng ra quân đảm bảo ATGT xử lý 14 Container vi phạm

Thứ hai - 05/08/2013 22:55 76 0

Bến Cầu- buổi sáng ra quân đảm bảo ATGT xử lý 14  Container vi phạm

CSGT đang lập biên bản các trường hợp vi phạm
Sáng ngày 01/8/2013, Lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Bến Cầu phối hợp cùng Đội thanh tra giao thông vận tải tỉnh Tây Ninh ra quân tập trung  xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông nhằm tăng cường công tác đảm bảo trật tự ATGT trong đợt cao điểm. Tập trung xử lý những lỗi vi phạm không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, xe chở quá khổ, quá tải, dừng đỗ không đúng quy định, thay đổi thiết kế, cơi nới…Sau một buổi ra quân, kết quả lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Bến Cầu đã lập biên bản xử lý 14 trường hợp vi phạm dừng đỗ không đúng quy định, nhắc nhở nhiều trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ. Được biết theo kế hoạch ra quân đợt này lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Bến Cầu kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm Luật giao thông đường bộ. Đồng thời tăng cường thường xuyên tổ chức cuộc tuần tra, chốt chặn kiểm soát để công tác xử lý vi phạm đạt hiệu quả cao nhất./.
        Nguyễn Thiện