Trường THPT Nguyễn Huyệ-Bến Cầu khai giảng năm học mới 2013-2014

Thứ ba - 10/09/2013 22:05 87 0

Trường THPT Nguyễn Huyệ-Bến Cầu khai giảng năm học mới 2013-2014

Hòa cùng bầu không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới 2013-2014: Sáng ngày 05/9/2013, Trường THPT Nguyễn Huệ-Bến Cầu long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2013-2014.
Ông Phan Thành Thắm-Giám đốc Sở Thông tin-Truyền Thông tỉnh Tây Ninh, ông Võ Minh Tâm-Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu đã đến dự.

Đ/c Võ Minh Tâm-CT.UBND huyện Bến Cầu đánh trống tại lễ Khai Giảng

Thầy giáo Lại Văn Điệp-Hiệu Trưởng Trường THPT Nguyễn Huệ-Bến Cầu phát biểu khai giảng, tóm tắt một số thành tích nổi bật của thầy và trò của nhà trường đạt được trong năm học 2012-2013 vừa qua. Ông Võ Minh Tâm-Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu phát biểu động viên kết quả dạy và học của trường, và đánh ba hồi trống báo hiệu năm học mới 2013-2014 bắt đầu; Thầy và trò của Trường được nghe ông Phan Thành Thắm-Giám đốc Sở Thông tin-Truyền Thông Tây Ninh và ông Võ Minh Tâm-Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Nguyễn Thị Thu Thủy gửi đến toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, công nhân viên, sinh viên và học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2013-2014. Trong năm học 2012-2013 vừa qua, thầy và trò Trường THPT Nguyễn Huệ-Bến Cầu có nhiều nổ lực thi đua dạy tốt, học tốt, đã đạt nhiều thành tích rất đáng kích lệ trong dạy và học: Đạt được 23 giải học sinh giỏi về học tập, thể dục thể thao và quốc phòng an ninh; Trong kỳ thi học sinh giỏi tỉnh đạt 04 giải cao ở các môn Lịch sử và Địa lý; Tỷ lệ học sinh Tốt nghiệp THPT đạt 99,25%, trong đó có 04 học sinh tốt nghiệp loại giỏi, tỷ lệ điểm thi môn Địa lý cao nhất tỉnh, môn hóa đạt tỷ lệ 100% trên 5 điểm; Kỳ thi tuyển sinh Đại học qua, Trường THPT Nguyễn Huệ-Bến Cầu có 66 học sinh thi đỗ vào các trường Đại học, trong đó có 14 em đậu vào 2 trường Đại học, tăng 05 em so với năm học trước.
Nhân dịp này, UBND huyện Bến Cầu trao tặng giấy khen cho các giáo viên dạy giỏi và 66 học sinh thi đậu Đại học năm học qua.