Đoàn trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức cho thiếu nhi xã Lợi Thuận-Bến Cầu vui trung thu

Thứ năm - 19/09/2013 15:10 98 0

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu năm 2013 của thiếu nhi cả nước: Đêm ngày 14/9/2013, tại Trường THCS Lợi Thuận, xã Lợi Thuận-huyện Bến Cầu, Ban Chấp hành Đoàn Khoa Luật Hình sự-Đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM phối hợp Huyện Đoàn Bến Cầu, Xã Đoàn Lợi Thuận tổ chức Chương trình “Trung thu cho em dành tặng cho cho thiếu nhi ở địa phương.

Khoa Luật Hình sự-Trường ĐH Luật TP.HCM trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lợi Thuận

Có hơn 500 em thiếu nhi trên địa bàn xã Lợi Thuận đến chung vui Ngày Tết Trung thu của mình. Đêm hội Trung thu đã đem lại cho thiếu nhi xã Lợi Thuận thêm nhiều niềm tin yêu, sự phấn khởi: Các bạn sinh viên tình nguyện Đoàn Khoa Luật Hình sự-Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động, như: đố vui trung thu có thưởng cho các thiếu nhi tham gia, cùng Đoàn Trường THPT Nguyễn Huệ- Bến Cầu biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ như: Tiết mục Múa “Chú Cuội chơi trăng”, “Hạt thóc vàng”, Liên khúc Nhảy dân vũ “Tôi yêu Việt Nam”-Liên khúc “Bay lên nhé nụ cười”-“Ánh trăng tuổi thơ”, đồng diễn điệu nhảy rửa tay “Con cào cào”, Tiểu phẩm kịch “Trung thu cho em”,… rất duyên dáng, nhất là tiết mục nhảy Hip-hop của các bạn trẻ thuộc Huyện Đoàn Bến Cầu rất sôi động nên được sự cổ vũ rất nhiệt tình của các em thiếu nhi ở địa phương. Bên cạnh đó, các em được xem qua màng trình diễn tiết mục thời trang trang giấy rất nhộn nhịp do Đoàn Khoa Luật Hình sự-Đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM nhằm giáo dục cho các em về ý thức để bảo vệ môi trường.
Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đoàn Khoa Luật Hình sự-Đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức trao tặng 1.000 phần quà là bánh, kẹo, tập viết; 550 cái lồng đền trung thu; trao tặng 30 xuất học bổng, mỗi xuất là quà trung thu trị giá 50.000đ và 200.000đ tiền mặt; trao tặng 30 phần quà, mỗi phần là 10kg gạo, 01 thùng mì gói và 100.000đ tiền mặt cho 30 gia đình nghèo tại địa phương. Tổng giá trị cho hoạt động này tại xã Lợi Thuận là 40 triệu đồng, kinh phí do Ban Chấp hành Đoàn Khoa Luật Hình sự-Đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM vận động Văn phòng Luật sư Trương Định, Văn phòng Luật sư Lê Nguyễn, Văn phòng Luật sư Lê Việt, Cty TNHH Thiên Long tại TPHCM tài trợ./.