Bến Cầu tổ chức lễ viếng-tiễn đưa hương hồn Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thứ ba - 15/10/2013 15:05 71 0

Bến Cầu tổ chức lễ viếng-tiễn đưa hương hồn Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Chiều ngày 11/10/2013, tại Hội trường Ban chỉ huy quân sự huyện Bến Cầu trang trọng diễn ra lễ viếng, tiễn đưa hương hồn Đại tướng Võ Nguyên Giáp về nơi an nghỉ cuối cùng. Đồng chí Võ Hoàng Khải-Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy-Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đại biểu lãnh đạo qua các thời kỳ, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Bến Cầu đã đến dự.

Các Đ/c Lãnh đạo tỉnh-huyện lễ viếng, tiễn đưa hương hồn Đại tướng

Sau khi nghe đồng chí Trung tá Dương Văn Vệ - Phó Chính trị viên Ban Chỉ huy quân sự huyện Bến Cầu công bố thông cáo về Lễ quốc tang; danh sách ban lễ tang nhà nước; thông báo lễ viếng; lễ truy điệu; lễ an táng và tóm tắt tiểu sử Đại tướng Võ Nguyên Giáp, các đồng chí đến dự đã giành một phút mặc niệm và thắp hương ghi nhớ những công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp./.

Nguyễn Thiện