Văn phòng Công chứng Bến Cầu đi vào hoạt động

Thứ tư - 12/02/2014 15:50 346 0

Văn phòng Công chứng Bến Cầu đi vào hoạt động

Sáng ngày 08/02/2014, tại địa điểm số 45, đường Nguyễn Trung Trực, khu phố 2, thị trấn Bến Cầu, Văn Phòng Công Chứng Bến Cầu đã tổ chức khai trương trụ sở làm việc và đi vào hoạt động theo giấy phép thành lập số 2666/QĐ-UBND, ngày 19     /12/2013 của UBND tỉnh Tây Ninh và Giấy đăng ký hoạt động số 08/TP-ĐKHĐ, ngày 20/01/2014 của Sở Tư pháp. Đến tham dự có đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp tỉnh,  lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, cùng UBND các xã.

Người dân đang chờ Công chứng

“Văn phòng Công chứng này được tổ chức và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp  tư nhân” đầu tiên ở huyện Bến Cầu,  được phép hoạt động ở các lĩnh vực:  Công chứng các loại hợp đồng dân sự, chứng nhận Di chúc, soạn thảo văn bản và các giao dịch khác theo quy định của Pháp Luật Việt Nam, do Ông Hồ Văn Muôn làm Trưởng Văn Phòng cùng 05 nhân viên làm việc. Việc Văn phòng Công chứng này đi vào hoạt động sẽ thuận tiện hơn, đáp ứng được nhu cầu công chứng hợp đồng giao dịch cho các cơ quan, tổ chức và cá nhân cần đến giao dịch trên địa bàn  huyện Bến Cầu. Được biết đây là Văn phòng Công chứng tư nhân thứ 8 đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Tây Ninh /.

HÙNG – DŨNG