Bến Cầu thi công đường bao Thị Trấn trên 19 tỷ đồng

Thứ hai - 20/01/2014 17:25 70 0

Bến Cầu thi công đường bao Thị Trấn trên 19 tỷ đồng

Nhằm từng bước hoàn thành mạng lưới giao thông trong huyện, tạo vẽ mỹ quan đô thị và hệ thống cơ sở hạ tầng ở địa phương. Sau hơn 15 tháng thi công, vào những tháng cuối năm 2013 tuyến đường đã hoàn thành, huyện Bến Cầu tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dụng Công trình: Trải sỏi phún đường bao Thị trấn (Nhánh trái) dài gần 4,4km, mặt đường rộng 09m, có đoạn đầu giao nhau với đường 786, cách cầu Đìa Xù 80m và điểm cuối đường là từ trung tâm Thị trấn Bến Cầu đi Bến Đình xã Tiên Thuận.

Xe tải đang di chuyển trên tuyến đường bao thị trấn

Đây là công trình thi công mới đường quản lý tương đương cấp IV, có tải trọng trục là 10 tấn, tốc độ theo thiết kế 40km/h, tổng mức đầu tư là 19,02 tỷ đồng, nguồn vốn do tỉnh cấp, được Trung tâm Quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện làm chủ đầu tư, Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Tổng hợp Tây Ninh thiết kế và Doanh nghiệp tư nhân Hải Đăng Khoa thi công.

Hiện nay đường bao trải sỏi phún thị trấn được đưa vào sử dụng, phục vụ cho các loại xe tải nặng tránh đi vào trung tâm Thị trấn Bến Cầu, đảm bảo cho trật tự an toàn giao thông, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi đi lại, vận chuyển , trao đổi hàng hóa trong khu vực, từ Thành phố Tây Ninh đi các tỉnh miền Tây Nam bộ, khi cầu Bến Đình hoàn thành, sẽ góp phần đáng kể cho việc phát triển kinh tế-xã hội ở huyện Bến Cầu./.

QUANG-DŨNG