Bến Cầu trao tặng một căn nhà Nhân ái cho hộ nghèo

Thứ tư - 25/12/2013 14:30 71 0

Bến Cầu trao tặng một căn nhà Nhân ái cho hộ nghèo

Thực hiện Chương trình “Tình nguyện Mùa Đông” năm 2013 và “Xuân tình nguyện” năm 2014, phát huy tinh thần tương thân tương ái của cán bộ, hội viên , thanh niên chung sức xây dựng nông thôn mới: Sáng ngày 20/12/2013, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Bến Cầu tổ chức lễ bàn giao một căn nhà nhân ái cho hộ nghèo ở địa phương.

Đồng chí Hồng Việt Tân-Bí thư Đoàn ủy Doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Huỳnh Bá Thanh-Bí thư Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh, Lãnh đạo Huyện Đoàn, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Bến Cầu cùng Đảng ủy-UBND, các ban ngành, đoàn thể xã Lợi Thuận đã tới dự.

Bến Cầu trao tặng nhà Nhân ái cho bà Xèm

Căn nhà được trao tặng cho bà Lâm Thị Xèm, sinh năm 1945, là hộ nghèo thuộc diện Trung ương, ngụ ấp Thuận Hòa, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu. Căn nhà có diện tích gần 50m2, kinh phí xây dựng là 40 triệu đồng, do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Tây Ninh tài trợ 30 triệu đồng, ngoài ra gia đình còn góp thêm 10 triệu đồng để xây dựng cho căn nhà thêm khang trang hơn.