Bến Cầu-bắn pháo hoa đón chào năm mới Kỷ Hợi

Thứ tư - 13/02/2019 17:00 164 0

Bến Cầu-bắn pháo hoa đón chào năm mới Kỷ Hợi

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi, đón chào năm mới Xuân Kỷ Hợi năm 2019, tết cổ truyền dân tộc. Tối ngày 4/2/2019, tại Trung tâm Văn hóa-thông tin-thể thao huyện Bến Cầu, Huyện Bến Cầu tổ chức Chương trình văn nghệ mừng Xuân đón giao thừa và bắn pháo hoa tầm thấp đón chào mừng năm mới Kỷ Hợi. Đến dự có ông Phạm Hồng Thái-Trưởng Ban nội chính tỉnh ủy Tây Ninh.

anh 768.JPG

Tại đây, chương trình văn nghệ chào mừng năm mới, mừng Đảng, mừng Xuân được tổ chức với tiết mục ca múa, nhạc, tân cổ hấp dẫn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân trước thời khắc năm mới 2019. đúng 0 giờ ngày 5/2/2019, tức Mùng một Tết nguyên đán, có hơn 4.000 quả pháo hoa bắn lên tại đây trong khoảnh khắc thiêng liêng của đêm giao thừa chào đón năm mới Kỷ Hợi dưới màn pháo hoa rực sáng trên bầu trời, cùng tiếng vỗ tay rộn rãi, reo hò vang lên của người dân tiễn năm cũ qua đi bước sang năm mới, đón chào một năm mới đầy triển vọng, vươn lên, trong thời gian khoảng 15 phút.

Anh Nguyễn Văn Bình-ngụ xã Tiên Thuận cho biết, gia đình anh chờ đợi khoảnh khắc giao thừa để được xem bắn pháo hoa. Dịp Tết nguyên đán năm nay, anh cảm nhận không khí sôi động, nhộn nhịp hơn. Nhiều tiết mục văn nghệ hay rất ý nghĩa được tổ chức để phục vụ người dân. Đón xem bắn pháo hoa, nhiều người dân đã chúc nhau một năm thuận lợi, nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

Nguyễn Thiện