Huyện Đoàn Bến Cầu Và Huyện Đoàn Thạnh Hóa giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm

Thứ tư - 14/08/2019 17:00 83 0

Sáng ngày 10/8/2019, tại nhà Văn hóa ấp Voi, xã An Thạnh, huyện Bến Cầu, Huyện Đoàn Bến Cầu-Tây Ninh và Huyện Đoàn Thạnh Hóa-Long An tổ chức chương trình giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm các mô hình mới, cách làm hay trong tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đã thu hút gần 50 đồng chí cán bộ Đoàn chủ chốt của các cơ sở Đoàn 2 đơn vị.

anh 1072.jpg

Dịp này Huyện Đoàn Thạnh Hóa-Long An do đồng chí Nguyễn Thị Xuân Lan-Bí thư Huyện Đoàn Thạnh Hóa làm trưởng đoàn cũng đến tham quan vườn lan mô hình là một trong những dự án Khởi nghiệp áp dụng khoa học kỹ thuật của anh Nguyễn Thành Thẩm-Bí thư xã Đoàn An Thạnh; trang trại TSC Farm tại xã An Thạnh chuyên trồng và cung cấp rau, nấm, củ quả sạch.

Đây là hoạt động thiết thực, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ Đoàn-Hội-Đội cơ sở trong huyện có dịp học tập kinh nghiệm về công tác Đoàn-Hội-Đội giữa 2 đơn vị./.

Nguyễn Thiện