Bến Cầu trao tặng nhà Đại đoàn kết cho dân nghèo

Thứ ba - 21/01/2014 22:20 60 0

Bến Cầu trao tặng nhà Đại đoàn kết cho dân nghèo

Nhằm thiết thực chăm lo cho người dân nghèo vui xuân đón tết Giáp ngọ. Trưa ngày 18/01/2014, ông Nguyễn Văn Hây Tỉnh ủy viên-Bí thư Huyện ủy Bến Cầu, cùng nhà tài trợ là ông Thái Khắc Ngọ giám đốc Công ty TNHH xổ số kiến thiết (XSKT) tỉnh Lâm Đồng; Bà Hà Thị Thùy Trang đại lý XSKT tỉnh Lâm Đồng tại Tây Ninh và các ban, ngành chính quyền địa phương thị trấn, đã đến trao tặng 02 căn nhà Đại đoàn kết cho gia đình thuộc diện hộ nghèo Trung ương.

Trao nhà ĐĐK cho gia đình ông Nguyễn Văn Ảnh ngụ KP2, thị trấn Bến Cầu

Căn thứ nhất được trao cho anh Võ Thanh Sang, sinh năm 1970; Căn thứ hai được trao cho ông Nguyễn Văn Ảnh, sinh năm 1935. Cả hai cùng ngụ khu phố 2, thị trấn Bến Cầu, mỗi căn nhà tường đều được xây dựng trên diện tích 43,2m2, mái lợp tol, nền lót gạch bông, trị giá mỗi căn là 30 triệu đồng, nguồn kinh phí do Công ty XSKT tỉnh Lâm Đồng tài trợ. Ngoài ra ông Thái Khắc Ngọ giám đốc Công ty còn tặng cho mỗi gia đình một phong bì tiền mặt.

Tại mỗi nơi trao nhà đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, mong muốn gia đình vượt khó vươn lên thoát nghèo và hưởng một mùa xuân thật hạnh phúc./.

HÀ QUANG